Thứ Hai, 16 tháng 10, 2017

Xóa tàn nhang từ bên trong bằng món súp bí ngô


Ngoài là một món ăn vô cùng bổ dưỡng, phục hồi thể trạng nhanh chóng. Món súp bí ngô còn phát huy được tác dụng làm sáng da và đặc biệt là làm mờ sạm, nám, tàn nhang vô cùng tuyệt diệu.
tri nam sau sinh

Thành phần:
-         200g bí ngô
-         Nước dùng ( được hầm từ xương gà hoặc xương heo)
-         100g tôm tươi
Cách chế biến:
Tôm lột vỏ và đầu, khứa dọc lưng lấy chỉ đen ra và bằm nhuyễn. Ướp với chút hành, tiêu và hạt nêm. Bí ngô gọt vỏ và thái miếng nhỏ vừa ăn. Cho bí vào nồi hầm cho chín mềm, vớt ra tán nhuyễn. Tiếp theo, cho bí đã tán nhuyễn trở lại nồi nước dùng đun sôi trở lại. Nêm nếm gia vị cho vừa miệng rồi tắt bếp.
Riêng phần tôm thì đem xào chín, chỉ cần rắc lên dĩa cùng với ngò rí khi ăn là được.
LƯU Ý:
Món súp bí đỏ rất giàu dinh dưỡng nhưng không nên ăn quá 2 bữa/ tuần vì tiền chất của vitamin A có trong bí đỏ nếu bị tích trữ tại gan quá nhiều có thể gây vàng da. Bên cạnh đó, thực phẩm này chứa nhiều chất xơ nên có thể gây rối loạn tiêu hóa.
Ưu nhược điểm của cách trị tàn nhang bằng bí ngô
Ưu điểm:
-         Đơn giản,, nguyên liệu rẻ, dễ tìm.
-         Áp dụng đúng cách sẽ giúp làm đẹp da và bổ dưỡng cho sức khỏe.
Nhược điểm:
-         Mất nhiều thời gian khi thực hiện.
-         Có kết quả khi thực hiện thường xuyên và liên tục.
-         Chỉ làm mờ được tàn nhang trên mặt. Tàn nhang không được loại bỏ tận gốc nên có nguy cơ tái phát rất cao
-         Chỉ có tác dụng đối với những đối tượng bị tàn nhang nhẹ, tàn nhang ít và mờ hay mới xuất hiện.
Chúc các bạn tìm được phương pháp chữa dứt điểm nám da và tàn nhang để sở hữu một làn da đẹp hơn nhé!

Xem thêm:
Bất ngờ với công dụng trị tàn nhang từ mặt nạ bí ngô
Liệu pháp làm trắng da bằng Aspirin có thực sự hiệu quả hay không?
Ngạc nhiên với 2 công thức trị nám da bằng lá tía tô

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

About Us

Recent

Random