Thứ Hai, 21 tháng 5, 2018

Nguyên nhân khiến nhân viên bất động sản trên 45 tuổi đã có vợ mắc bệnh béo phì?

Tiếp nối ở phần đầu tiên, sau đây là những thực phẩm còn lại người mắc bệnh gút không nên sử dụng thường xuyên để bệnh gút không tái phát nặng hơn.

Các thực phẩm người bệnh gút phải kiêng (phần cuối)

Nước ngọt có gas

Nước ngọt Tránh các thức uống giải khát có hàm lượng đường fructose cao như nước soda hay như nước giải khát trái cây đóng lon. Kiểm soát những đồ uống này không phải dễ dàng như việc kiểm soát năng lượng ghi trên bao bì. Vấn đề là các chất làm ngọt sẽ kích thích cơ thể sản sinh thêm uric acid.

Hải sản

Cắt giảm hải sản trong chế độ ăn hàng ngày, đặc biệt khi bạn đang bị những cơn đau hành hạ, đây là lời khuyên của giáo sư dinh dưỡng Lona Sandon tại Đại học Tây Nam Texas. Hải sản và thịt giàu purine, hợp chất này khi được hấp thụ vào cơ thể thì tạo ra sản phẩm cuói cùng là các uric acid.

Cần chú ý thêm là trong khi một số loại hải sản vẫn có thể dùng không thường xuyên thì có những loại hoàn toàn không nên dùng cho những người bị gout. Cụ thể là cá mòi, cá ngừ, cá trồng… Mặt khác tôm, tôm hùm, lươn, cua, sò và cá hồi có thể dùng không thường xuyên được.

Bột nở 


Bột nở được sử dụng trong lúc làm các đồ nướng. Nếu thực phẩm nào chứa loại bột nở này cũng có hàm lượng purin cao. Bánh mỳ, bánh bao, bánh nướng, bánh mỳ vòng chính là những loại thực phẩm đáng lo ngại.

Gút Là Bệnh Hay Triệu Chứng ? Cách Điều Trị Bệnh Gút Hiệu Quả

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

About Us

Recent

Random